เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา "ปัญญาฤทธิ์โฮม" บริษัทรับสร้างบ้านเชียงใหม่

บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่

บริษัท ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น จำกัด Panyarit Home Construction CO., LTD บริษัทรับเหมาก่อสร้างและให้คำปรึกษาแบบครบวงจรที่พร้อมจะเนรมิตบ้านของคุณให้สมบูรณ์แบบตามที่คุณต้องการ ได้แก่ บริการรับสร้างบ้าน อาคาร อพาร์ทเม้นท์ และโรงแรม บริการงานออกแบบภายในและภายนอก บริการควบคุมจัดการงานก่อสร้าง และบริการตรวจรับบ้านและคอนโด 

ปัญญาฤทธิ์โฮม” เราสร้างบ้านด้วยความมุ่งมั่นและใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน เพื่อให้บ้านทุกหลังมีคุณภาพและมาตรฐานตามหลักสากล ด้วยวัสดุและอุปกรณ์ที่เราคัดสรรมาเฉพาะแบรนด์ชั้นนำ ทำให้บ้านทุกหลังของปัญญาฤทธิ์โฮมมีความแข็งแรง ทนทาน และสวยงามอย่างมีเอกลักษณ์ โดยทีมงานวิศวกร มัณฑนากร และสถาปนิกที่มีประสบการณ์ทำงานกว่า 10 ปี

บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่

ปัญญาฤทธิ์โฮมบริษัทรับสร้างบ้านเชียงใหม่ เราให้ความสำคัญกับลูกค้ามาเป็นอันดับแรก เราจึงใส่ใจการบริการทุกขั้นตอนทั้งก่อนและหลังการขายเพื่อให้คุณรู้สึกคุ้มค่าแก่การลงทุนทั้งในปัจจุบันและอนาคต ตลอดจนสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่คุณขณะอยู่อาศัย ด้วยการรับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10 ปี รวมไปถึงการดูแลและบำรุงรักษาทั่วไปตลอดระยะเวลา 2 ปีเต็ม คุณจึงสามารถมั่นใจในคุณภาพงานก่อสร้างจากเราได้ครับ

เรามีบริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ที่พร้อมให้บริการคุณอย่างครบวงจร ได้แก่

บริการประเมินราคาสิ่งปลูกสร้าง

บริการให้คำปรึกษาและแนะนำรายละเอียดเกี่ยวกับการสร้างบ้าน ให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์และความต้องการของคุณภายใต้งบประมานที่กำหนด โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่จะมาช่วยดูแลคุณ

บริการควบคุมจัดการงานก่อสร้าง

บริการควบคุมและบริหารจัดการก่อสร้างโครงการบ้าน อาคารพาณิชย์ และคอนโด โดวยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ที่จะคอยดูแลทุกกระบวนการก่อสร้างแก่คุณอย่างใกล้ชิด เพื่อให้การก่อสร้างสำเร็จลุล่วงอย่างราบรื่น

บริการตรวจรับบ้าน อาคาร และคอนโด

บริการตรวจรับบ้าน อาคาร และคอนโด ด้วยทีมงานวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมจะให้บริการตรวจสอบที่พักอาศัยและให้คำแนะนำแก่คุณอย่างละเอียด เพื่อให้คุณได้รับบ้านที่มีคุณภาพที่สุด

บริการออกแบบและตกแต่งภายในจากบริษัทชั้นนำ

บริการออกแบบและตกแต่งภายในร่วมกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ที่จะมาให้คำปรึกษาและแนะนำคุณอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ตรงตามความต้องการของคุณอย่างแท้จริง ซึ่งสามารถออกแบบได้ก่อนและหลังการก่อสร้างบ้าน

บริการขออนุญาตปลูกสร้าง

บริการยื่นขอใบอนุญาตก่อสร้างกับหน่วยงานราชการ อาทิ ขออนุญาตปลูกสร้าง, ขออนุญาตมิเตอร์น้ำ-ไฟชั่วคราวและถาวร และขอทะเบียนบ้าน เป็นต้น

บริการรับสร้างบ้านและอาคารทุกชนิด

บริการรับสร้างบ้านและอาคาร อาทิ บ้านพักอาศัย อาคารพาณิชย์ อพาร์ทเม้นท์ และโรงแรม เป็นต้น ด้วยวัสดุและอุปกรณ์ที่มีคุณภาพและทีมงานมืออาชีพจากปัญญาฤทธิ์โฮม แถมการรับประกันโครงสร้างและคุณภาพของบ้านทุกหลังยาวนานถึง 10 ปี โดยขั้นตอนบริการการก่อสร้างของเรามีดังนี้

STEP 1


“เตรียมความพร้อมก่อนปลูกสร้าง”

เราได้คัดสรรแบบบ้านมาตรฐาน ที่มีรูปแบบหลากหลายมาให้คุณเลือกมากกว่า 100 แบบ ที่สามารถก่อสร้างได้ทันทีโดยไม่ต้องออกแบบใหม่ ทำให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย ซึ่งแน่นอนว่าแบบบ้านมาตรฐานที่ทางเราได้เตรียมไว้ให้นี้ คุณสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่การใช้งานได้ตามความต้องการ โดยมีทีมงานให้คำปรึกษาแก่คุณอยู่ตลอดเวลา

STEP 2


“เจาะเสาเข็ม หรือ ฐานรากแผ่”

เมื่อคุณได้เลือกแบบบ้านและยืนยันการวางแผนผังเรียบร้อยแล้ว จะเข้าสู่ขั้นเจาะเสาเข็มหรือฐานรากแผ่ตามแปลนบ้านที่ได้กำหนดไว้ เพื่อให้โครงสร้างบ้านของคุณรากฐานที่แข็งแรงพร้อมที่จะรับน้ำหนักวัสดุและอุปกรณ์ในการก่อสร้าง ซึ่งกระบวนการเจาะเสาเข็มมี 2 วิธี ได้แก่ แบบเสาเข็มตอก และแบบเสาเข็มเจาะ 

STEP 3


“งานสถาปัตยกรรมและงานระบบ”

ขั้นตอนของงานสถาปัตยกรรมและงานวางระบบ ได้แก่ งานก่ออิฐ ตั้งตั้งวงกบประตูและหน้าต่าง งานปะปาภายใน งานฉาบปูน งานเดินสายไฟ งานฝ้าภายใน งานปูกระเบื้อง งานติดตั้งวัสดุ งานปูพื้นผิวบันได งานอลูมิเนียม งานปูวัสดุผิวพื้น งานทาสี งานติดตั้งสุขภัณฑ์ และงานติดตั้งไฟฟ้า รวมไปถึงงานติดตั้งถังบำบัดน้ำเสียและระบบสุขาภิบาล ให้บ้านของคุณอย่างดีเยี่ยม

STEP 4


“การเก็บงานพร้อมส่งมอบบ้าน”

ปัญญาฤทธิ์โฮมเราตั้งใจในการตรวจสอบและเก็บรายละเอียดของบ้านเพื่อเตรียมส่งมอบทุกครั้ง โดยทีมงานตรวจสอบคุณภาพ (QC) ผู้เชี่ยวชาญที่จะตรวจสอบบ้านของคุณตามมาตรฐานสากลที่กำหนดทุกครั้งในงวดสุดท้ายของการชำระ หลังจากการตรวจสอบดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว เราจะทำการจัดส่งจดหมายการส่งมอบบ้านให้คุณทราบครับ

บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่

เขตพื้นที่ให้บริการของ บริษัท ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น จำกัด มีดังนี้

  • เชียงใหม่
  • เชียงราย
  • ลำพูน
  • ลำปาง
  • พะเยา

บริษัท ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น จำกัด  เรายินดีให้คำปรึกษาในด้านของการสร้างบ้าน ออกแบบ ตกแต่งภายในและภายนอก ตลอดจนการควบคุมการก่อสร้างด้วยวิศวกร มัณฑนากร และสถาปนิกที่มากด้วยประสบการณ์ เราจึงพร้อมให้บริการสร้างบ้านแบบมืออาชีพและส่งมอบบ้านด้วยหัวใจเพื่อคุณอย่างแท้จริง